Ý tưởng thú vị trên máy bay quảng bá cho serie phim Money Heist của Netflix

Ý TƯỞNG THÚ VỊ TRÊN MÁY BAY QUẢNG BÁ CHO SERIE PHIM MONEY HEIST CỦA NETFLIX

Đầu tháng 9 vừa qua, nền tảng xem phim trực tuyến Netflix đã hợp tác với agency Publicis, tận dụng sức nóng ra mắt từ loạt phim ăn khách Money Heist - Phi vụ triệu đô mùa 5 để dựng lên một TVC với tên gọi “La Casa de Papel – No Spoiler Heist” nhằm đẩy mạnh quảng bá thương hiệu tại thị trường điện ảnh nước Ý.

Netflix đã chọn ra 100 “superfan” của phim Money Heist tại Ý và mời họ đến Madrid để xem suất chiếu đầu tiên của tập 1 trong phần cuối cùng của loạt phim. Chuyến bay đã cất cánh theo kịch bản vào ngày 3/9 từ sân bay Genoa, và tất cả hành khách đều nghĩ rằng họ đang thực sự đi đến Madrid. Nhưng thực tế, họ đã ngồi 5 tiếng đồng hồ trên phi cơ và được xem toàn bộ tập phim của phần 5 trong khi máy bay di chuyển lòng vòng trên bầu trời nước Ý.

 

Đặc biệt, dưới sự giám sát của các diễn viên “băng đảng” Netflix, hành khách không được sử dụng mạng xã hội để tránh hành động “spoil” cho đến sau khi máy bay hạ cánh.

 

Mục đích của chiến dịch lần này là nhằm quảng bá cho sự trở lại của loạt phim Money Heist và cả thương hiệu Netflix thông qua việc sử dụng concept “no spoiler” để liên kết với nội dung bộ phim tạo nên một TVC để khuyến khích khán giả không nên tiết lộ tình tiết và nội dung phim, tránh làm giảm đi sức hấp dẫn của bộ phim trước khi được công chiếu chính thức. Đồng thời tạo ra sự thích thú tò mò để thôi thúc khán giả mau chóng vào Netflix để xem phim.

 

Nguồn: adage.com

 

Download dữ liệu về