UPCOMING NEWS | Sự kiện tọa đàm trực tuyến: "Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Tiếp Cận Vốn Phát Triển Marketing Online"

UPCOMING NEWS | Sự kiện tọa đàm trực tuyến:

Trong tháng 7 này, công ty agency Navee Asia sẽ tổ chức một buổi talkshow trực tuyến với chủ đề: “Hỗ Trợ Tiếp Cận Vốn Phát Triển Marketing Online cho Doanh Nghiệp”. Sự kiện được diễn ra với sự hợp tác từ ngân hàng VPBank SME với mục đích trò chuyện tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính cho các nhà quản lý doanh nghiệp cần đầu tư vào marketing.

Buổi Talkshow sẽ diễn ra vào 10h00 sáng ngày 9 tháng 7 năm 2021 với các nội dung sau:

§   Giới thiệu, cập nhật các thông tin về gói tài chính ưu đãi.

§   Điều kiện và cách thức cho doanh nghiệp đăng ký nhận ưu đãi.

§   Quyền và lợi ích của doanh nghiệp khi tham gia và nắm trong tay khoản vốn từ gói tài chính ưu đãi.

§   Chiến lược triển khai Marketing Online hiệu quả, tối ưu chi phí, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và cải thiện doanh số.

Buổi Talkshow sẽ diễn ra qua nền tảng Zoom với sự tham gia của 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính - marketing:

1. Chị Lê Thị Diễm Phương – Trưởng phòng Cao cấp – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank

Với chức vụ là Trưởng phòng Cao cấp – Phòng Thẻ Doanh nghiệp & Phát triển Giải pháp thanh toán khối SME, nắm rõ mọi thông tin dịch vụ từ ngân hàng VPBank – chị Phương sẽ trình bày chi tiết về gói vay và các thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp để có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn này phục vụ cho nhu cầu triển khai Marketing Online.

2. Anh Võ Thanh Mỹ – CEO – Công ty TMCP Navee Asia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển Marketing, tư vấn và triển khai dự án thuộc đa lĩnh vực như: công nghệ tin học, thời trang, xe hơi và bất động sản,... Anh Mỹ sẽ trình bày cho các khán giả doanh nghiệp về đường hướng tìm ra giải pháp huy động vốn cho việc đầu tư phát triển kinh doanh và marketing.

Link đăng ký tham gia tại: https://www.navee.asia/vpbank-hop-tac-navee-ra-mat-goi-tin-dung-ho-tro-doanh-nghiep-vay-von-phat-trien-marketing-online/

 

Nguồn: bài viết từ công ty cổ phần Navee Asia

https://www.navee.asia/vpbank-hop-tac-navee-ra-mat-goi-tin-dung-ho-tro-doanh-nghiep-vay-von-phat-trien-marketing-online/

Download dữ liệu về