ỦNG HỘ JOHNNY DEPP – DIOR NHẬN CÁI KẾT NGỌT NGÀO

Ngày 1/6 vừa qua, toàn bộ sự chú ý đều tập trung vào phiên toà cuối cùng giữa Johnny Depp và Amber Heard tại Mỹ. Sau khi Johnny Depp thắng kiện Amber Heard, nhiều người thi nhau “săn lùng” nước hoa Dior Sauvage. Sản phẩm do nam diễn viên làm gương mặt đại diện nhanh chóng hết hàng ở Anh và Mỹ.

Trước đây, khi một người nổi tiếng bị buộc tội về điều gì đó, gần như là bất cứ điều gì, ngay cả trước khi họ bị xét xử, một thương hiệu xa xỉ sẽ tự rút lui các thương hiệu lớn không thích gây tranh cãi hay có bất kỳ yếu tố nào làm hoen ố hình ảnh của họ cũng như khiến người tiêu dùng khó chịu. Thế nhưng, trường hợp của Johnny Depp dường như là ngoại lệ khi từ năm 2015, Johnny Depp vẫn luôn là gương mặt đại diện cho nước hoa Sauvage của Dior bất chấp việc có không ít sự phản đối lúc đó.  Thương hiệu này đã không quay lưng với Depp bất chấp những cáo buộc bất lợi từ phía Johnny Depp.

Qua vụ kiện, việc Dior giữ vững quan hệ hợp tác với Depp khiến người tiêu dùng có cái nhìn thiện cảm hơn đối với thương hiệu Pháp. giờ đây, thương hiệu này đã chứng minh được việc chọn đứng về phía Johnny Depp là đúng đắn. Trong một bài viết được đăng tải ngày 1/6 trên fanpage, Dior đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ người hâm mộ Johnny Depp. Theo đó, người hâm mộ đồng loạt gửi lời cảm ơn đến Dior khi thay vì quay lưng, thương hiệu một mực đứng về phía Johnny Depp mà không cần lên tiếng.

Nhờ đó, Dior đã chiếm được cảm tình lớn của người tiêu dùng vì luôn đứng về phía Johnny Depp.

 

Download dữ liệu về