TOP CÁC BẢNG MÀU TRENDING CHO TẾT NHÂM DẦN 2022

TOP CÁC BẢNG MÀU TRENDING CHO TẾT NHÂM DẦN 2022

Cộng đồng marketing đã trải qua một năm Covid với nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng chúng ta hãy mau chóng gác lại lo âu để cùng chào đón năm Nhâm Dần đầy vui tươi cũng như tìm kiếm các cơ hội để chúng ta có thể đem lại sự hào hứng, và cả những điều mới mẻ thông qua các chiến dịch marketing của bạn nữa nhé.

Hãy cùng MIR Activation điểm qua các bảng màu siêu “trending” dành cho thiết kế năm 2022 nhé.

1.Bảng màu Tết hiện đại

Vẫn là sắc đỏ truyền thống thường được thấy vào dịp Tết cổ truyền, nhưng khi được kết hợp cùng các sắc xanh cổ vịt, những thiết kế dường như được tô lên một sắc màu hiện đại hơn, trẻ trung hơn mà vẫn không kém phần sang trọng.

2. Bảng màu Tết xưa

Đây là bảng màu được kết hợp cùng màu vàng mù tạc (thay vì màu vàng tươi hoa mai), các sắc đỏ như đem lại một cảm giác hoài niệm, xưa cũ, gợi nhớ tất cả chúng ta về một thời điểm tươi đẹp ở quá khứ. Đây cũng là một cảm xúc được rất nhiều chiến dịch marketing khai thác trong dịp Tết. Nếu chiến dịch của bạn cũng đi theo concept này, đây là bảng màu dành cho bạn.

3. Bảng màu Tết náo nhiệt

Đã nhắc đến Tết, chúng ta không thể không nhắc đến không khí náo nhiệt, vui tươi, là sự khởi đầu cho vạn sự trên thế gian. Đây là bảng màu thể hiện sự náo nhiệt, niềm hy vọng của mùa Tết. Với các tông đỏ, cam, vàng tươi, tương phản mạnh khi đặt kế sắc đen càng làm nổi bật sự tươi tắn của những tông màu này. Để sử dụng thành công bảng màu này, bạn cần đảm bảo độ tương phản cao giữa các màu sắc cũng như hình ảnh trong chiến dịch content marketing của bạn.

4. Bảng màu Tết cổ truyền

Với những sắc đỏ, cam, vàng nhưng đằm hơn bảng màu Tết Náo Nhiệt, bảng màu Tết Cổ Truyền có lẽ sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng lớn tuổi hơn. Một chút ám màu thời gian, một chút hoài niệm xưa cũ, nhưng vẫn phảng phất một chút hy vọng cho tương lai. 

Nguồn: Postlab.vn

Download dữ liệu về