THỬ XẾP HẠNG 5 TVC ẤN TƯỢNG NHẤT TẾT NHẦM DẦN 2022

THỬ XẾP HẠNG 5 TVC ẤN TƯỢNG NHẤT TẾT NHẦM DẦN 2022

Một mùa Tết năm Nhầm Dần 2022 đã qua, vậy đâu là những TVC ấn tượng nhất cho mùa Tết năm nay, hãy cũng MIR điểm qua và xếp hạng xem những TVC nào đặc sắc gây nhiều ấn tượng mạnh trong dịp Tết này nhé.

VỊ TRÍ THỨ 1:Chuyến tàu dài nhất” – Pepsi

Message: Cùng Pepsi mang hơn 3000 người về nhà Tết này – làm nên chuyến tàu về quê dài nhất.

Điểm sáng tạo/độc đáo: Sử dụng hình ảnh “chuyến tàu 3 màu” là 3 màu chủ đạo trên logo của Pepsi với sự nối dài về chuyến tàu tưởng chừng bất tận cùng đường ray dài hàng nghìn ki-lô-mét để lồng ghép thông điệp giúp mọi người về nhà ăn Tết bằng cách ủng hộ và quy đổi số tiền ủng hộ thành những tấm vé tàu khứ hồi, chiến dịch sẽ có thêm nhiều những chuyến tàu về nhà.

VỊ TRÍ THỨ 2: “Về” - Biti’s Hunter

Message: Cùng Biti’s đi để trở về.

Điểm sáng tạo/độc đáo: Khả năng kể chuyện tài tình dẫn dắt cảm xúc của khán giả theo một cách rất riêng bằng cách tạo ra những âm thanh mộc của tiếng mưa, tiếng còi tàu, tiếng xe, tiếng loa, tiếng người nói... để toát ra những nỗi đắn đo rất đời được mở ra trước mắt người xem, về một sự thật mộc mạc và một câu chuyện rất đời truyền tải vỏn vẹn trong 6 phút vào TVC.

VỊ TRÍ THỨ 3: “Tàu Về Nhà” – Lifebuoy

 

Message: Lifebuoy mang phúc sạch khuẩn - lộc sum vầy đến mọi nhà.

 

Điểm sáng tạo/độc đáo: Mượn hình ảnh của chuyến tàu để đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ háo hức đợi mong đến lặng lòng rồi cuối cùng vỡ òa trong hạnh phúc.

 

VỊ TRÍ THỨ 4: “Mang diệu kỳ về nhà” – COCA COLA

Message: Cùng CocaCola mang kỳ diệu về nhà.

 

Điểm sáng tạo/độc đáo: Tập trung vào những khoảnh khắc nhỏ bé hoặc những trải nghiệm mới mẻ hay ký ức xưa cũ để tạo nên bất ngờ, trở thành điều kỳ diệu với mọi người.

Ngoài ra, còn có  một phiên bản Én vàng khổng lồ cũng sẽ chính thức xuất hiện ngoài đời thực để người tiêu dùng cảm nhận không khí Tết kỳ diệu. Với phiên bản Én vàng lung linh huyền ảo tại một số địa điểm công cộng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

 

VỊ TRÍ THỨ 5: ”Tết Hà Há Ha” – Minrinda

 

Message: Uống Mirinda, Tết cười thả ga 

 

Điểm sáng tạo/độc đáo: Nắm bắt về một năm vừa qua với những nỗi lo về kinh tế cũng như sức khỏe, Mirinda đã tạo nên một không khí vui tươi cùng với vũ điệu “gật đầu xuống” và “điệu cười thả ga Hà Há Ha” đã tạo nên một không khí Tết đầy phúc đầy lộc đậm chất Mirinda.

 

 

Thử đánh giá:Trên đây là những TVC ấn tượng nhất  Tết 2022. Theo team MIR thì TVC “Chuyến tàu dài nhất” của Pepsi có idea khá hay cũng như đánh trúng tâm lí của những con người xa quê và từ đó hoạt động gây quỹ “Mang Tết về nhà” đã trở thành hoạt động sôi nổi được ủng hộ nhất Tết 2022. Còn đối với bạn thì TVC nào hay nhất, hãy chia sẻ nhé!

 

 

Download dữ liệu về