SỰ KIỆN "SMART CITY ASIA 2022" TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÁNH DẤU HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ SAU 2 NĂM

SỰ KIỆN

 

Khởi động ngay trong tháng 5 này là triển lãm ”Smart City Asia 2022”, bắt đầu diễn ra từ ngày 26 đến 28/5 tại SECC với quy mô 120 gian hàng.

Đây là sự kiện thường niên của ngành công nghệ số, ứng dụng trong lĩnh vực nhà ở và xây dựng, tòa nhà thông minh, sản xuất thông minh, … được tổ chức tại Việt Nam nhằm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, xây dựng quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp số hoá của các quốc gia và vùng lãnh thổ lân cận, đặc biệt là khu vực ASEAN và Châu Á. Với quy mô 120 gian hàng là đại diện của doanh nghiệp các thành phố - tỉnh trong cả nước; các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc, Phần Lan, Singapore, Nhật Bản, Mỹ…Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Thông tin &Truyền thông, cùng các Bộ, ngành hữu quan, các Hiệp hội ngành hàng, Hội Truyền thông số Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số Công ty Exporum Việt Nam.

Đại diện Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC), nơi diễn ra chính các sự kiện Expo tại TP.HCM, cho biết ngay khi Việt Nam chính thức mở cửa quốc tế, rất nhiều nhà tổ chức triển lãm quốc tế đã nối lại liên lạc và mong muốn nhanh chóng khởi động lại các hội chợ, triển lãm đã phải trì hoãn trong 2 năm qua.

.

Xem thêm các hình ảnh của sự kiện bên dưới nhé:

Booth của  Virspatial

Booth của Hàn Quốc.

Booth của  HIKVISION Việt Nam.

Booth của  @Hua Technology.

Booth của Hàn Quốc

Booth của tập đoàn FPT.

Booth của tập đoàn đa quốc gia Mobilfone.

Booth của  HIKVISION Việt Nam.

Booth của Unicloud.

Booth của HIKVISION Việt Nam.

Download dữ liệu về