SHUTTERSTOCK DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG MÀU SẮC NĂM 2022

SHUTTERSTOCK DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG MÀU SẮC NĂM 2022

 

Mới đây, Shutterstock - nhà cung cấp toàn cầu các công cụ chụp ảnh, cảnh quay, nhạc có sẵn và miễn phí, vừa công bố danh sách màu sắc sẽ lên ngôi trong năm 2022.

Các nhà phân tích dữ liệu và chuyên gia thiết kế của Shutterstock đã phải nghiên cứu hàng tỷ bit dữ liệu, năm nay họ thậm chí còn sử dụng thêm công cụ hỗ trợ từ Shuttertock.AI để cho kết quả chính xác nhất về xu hướng màu sắc của năm 2022.

Hãy cùng Mir Activation khám phá những màu sắc sẽ hot trend trong năm 2022 nhé!

 

1.Green reigns supreme

Dựa vào shutterstock.AI đã thông báo rằng các màu xanh lá cây trong năm tới sẽ được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành thiết kế và quảng cáo. Đây là màu có khả năng thu hút người xem và đạt được kết quả thị giác cao. Nó có khả năng đem lại hiệu suất người xem và tỷ lệ chuyển đổi cao, đặc biệt với các màu như ngọc lục bảo, ngọc bích, bạc hà, …

2. Calming Coral – San hô êm dịu

Màu Calming Coral được ví như ánh hoàng hôn êm dịu, màu pastel này gợi lên nét mộc mạc, trầm tĩnh, dịu êm. Ngoài ra, nếu bạn muốn một chút hoài cổ, hãy kết hợp nó với màu vàng hoặc màu hồng bụi. Còn nếu muốn tạo ra một bảng màu tự nhiên, dễ chịu, hãy đặt nó bên cạnh màu xanh da trời.

 

Màu san hô này được cho là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm về “sức khỏe và hạnh phúc”.

3. Velvet Violet – Tím nhung

Màu Velvet Violet đủ đằm thắm, quyến rũ để thu hút sự chú ý nhưng không hề phô trương. Đây là màu đậm nhất trong số các màu xu hướng cho năm 2022.

 

4.Pacific Pink – Hồng Thái Bình Dương

 

Màu hồng này được gợi ý sẽ tuyệt hơn khi kết hợp với các tone màu hồng đào. Và giống như tên gọi của nó, màu xanh mòng két sáng cũng là sự bổ sung tuyệt vời, gợi lên sự lấp lánh của cảnh hoàng hôn trên biển Thái Bình Dương.

Pacific Pink được gọi là màu “trendy nhất” trong các màu trendy của năm 2022.

 

Team MIR activation thích màu Pacific Pink. Còn bạn thích màu nào?

 

Download dữ liệu về