PHÒNG THÍ NGHIỆM TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM NIKE CÓ 1-0-2 TẠI BẮC KINH,TRUNG QUỐC

PHÒNG THÍ NGHIỆM TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM NIKE CÓ 1-0-2 TẠI BẮC KINH,TRUNG QUỐC

Năm 2019, để ăn mừng ngày Air Max Day  và quảng bá cho sản phẩm Air Max 720 sắp ra mắt tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Nike Air đã hợp tác cùng Rosielee – một creative agency tạo ra một “Air Research Centre” theo concept như một phòng thí nghiệm để mọi người tương tác, khám phá và trải nghiệm sản phẩm.

Bên ngoài phòng thí nghiệm được thiết kế bằng những quả bóng khổng lồ tạo thành những bức tường và trần nhà tạo cảm giác như một sân khấu nhỏ ngoài trời. Các quả bóng được sắp xếp theo thứ tự với “mood and tone” sống động và hiện đại.

Bên trong là một đường hầm kĩ thuật số bằng những tấm LED 360 độ tạo cảm giác giúp người tham quan thoải mái hơn để sẵn sàng cho những trải nghiệm tiếp theo ở phía trước.

Tiếp đến là phòng thí nghiệm tạo ra những trải nghiệm để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành giày dép của thương hiệu Nike Air Max, dẫn đầu với đột phá công nghệ gần đây nhất là Air Max 720.


Cuối cùng là phòng trưng bày rất nhiều màn hình chứa những “visual sáng tạo” được lấy cảm hứng từ thương hiệu Nike Air do những người hâm mộ thiết kế.

Đây là một dự án “đầu tư khủng” từ Nike Air để mang đến những trải nghiệm độc nhất cho cộng đồng khách hàng của mình. Mặc dù với tình hình hiện tại thì có thể không đủ khả năng để thực hiện nhưng MIR vẫn muốn đóng góp để cho các bạn save lại vì trong tương lai tới thời điểm phù hợp có thể mang ra làm cảm hứng.

Download dữ liệu về