NIKE REACT TRÌNH DIỄN MÀN CHẠY BỘ ĐỘC ĐÁO TRÊN “ĐỊA CẦU THU NHỎ” TẠI THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC

NIKE REACT TRÌNH DIỄN MÀN CHẠY BỘ ĐỘC ĐÁO TRÊN “ĐỊA CẦU THU NHỎ” TẠI THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC

Tháng 7 năm 2021, nhãn hàng thể thao Nike đã tung ra một chiến dịch quảng cáo vô cùng sáng tạo với tên gọi “Running Makes the World Go Round tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Nhằm quảng bá cho chiến dịch chạy bộ “Choose Go” của mình, Nike đã biến cả tòa tháp Metro City trở thành một “trái đất thu nhỏ” với các hiệu ứng ánh sáng và chuyển động vô cùng thú vị.

Tận dụng format hình cầu của tòa tháp, Nike React đã sử dụng công nghệ Camera với màn hình Invisible dài 5m biến cả tòa nhà thành một màn hình led khổng lồ trên đường phố và trình chiếu những hình ảnh độc đáo, sống động, biến hóa với nhiều màu sắc đa dạng. Phía trên đỉnh “địa cầu”, người xem còn được thấy hình ảnh của một vận động viên đang chạy. Khi họ chạy, thế giới dưới chân được quay tròn. Vận tốc chạy càng nhanh, tốc độ xoay của “trái đất” càng lớn.

Thực tế, Nike đã quay lại hình ảnh của các vận động viên đang chạy trên máy chạy bộ và trình chiếu trực tiếp các nhân ảnh này lên trên đỉnh của tòa nhà Metro City với mục tiêu truyền tải đến người xem lợi ích sức khỏe của việc chạy bộ.

Bên cạnh đó để tăng mức độ lản tỏa cho chiến dịch lần này, Nike đã mời rất nhiều người nổi tiếng tham gia. Trong đó có cả Edison Chen, một nam diễn viên ca sĩ Hồng Kông rất được yêu thích tại Trung Quốc. Điều này đã khiến cho tầm nhận biết về thương hiệu Nike trong lòng người dân ở Thượng Hải được nhân lên nhiều lần.

Nguồn: https://quangcaongoaitroi.org/an-tuong-voi-qua-cau-quang-cao-ngoai-troi-khong-lo-cua-nike-react-24499.html

Download dữ liệu về