Những tips xuất sắc về sự bình tĩnh. Các bạn sẽ thích câu thứ 10

Những tips xuất sắc về sự bình tĩnh. Các bạn sẽ thích câu thứ 10

1. Tàu bị chìm không phải do nước bên trong mà là do nước tràn vào. Đừng để những chuyện xung quanh ảnh hưởng xấu đến bạn. (Khuyết danh)

2. Tâm trí giống như nước. Khi nó hỗn loạn, rất khó để ta nhìn thấu mọi thứ. Khi tâm tĩnh, mọi thứ trở nên rõ ràng. (Doanh nhân Prasad Mahes)

3. Sự bình tĩnh là quyền năng của con người. Khả năng kiềm chế và nhận mọi thứ về mình giữ cho tâm trí bạn minh mẫn và trái tim bạn bình yên. (Marand Angel)

4. Hãy bắt đầu ngày hôm nay với một nụ cười, một tâm trí tĩnh lặng với cảm xúc lãnh đạm và một trái tim giàu lòng biết ơn. (Khuyết danh)

5. Chúng ta càng bình tĩnh thì tâm càng bình an, khả năng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ càng lớn. (Đức Đạt Lai Lạt Ma)

6. Sức mạnh chỉ có thể phát huy khi bạn bình tĩnh và tự tin. (Lailah Gifty Akita)

7. Khi bạn sống trong hòa bình, bạn sẽ thấy những kẻ bạo lực tự hủy hoại họ trước sự trầm ổn của bạn. (Nhà hoạt động xã hội Bryant H. McGill)

8. Một tâm trí bình tĩnh có khả năng nhìn thấu mọi thứ một cách logic và rõ ràng. Sự tĩnh lặng của tâm trí chỉ có thể đạt được bằng cách giải phóng nó khỏi sự tiêu cực. (Khuyết danh)

9. Để giảm áp lực, hãy từ tốn và chậm lại. Hoa luôn nở rộ một cách chậm rãi trong sự tĩnh lặng và thanh bình. (Nhà triết học Debasish Mridha)

10. Đôi khi, tai họa xảy đến chỉ để khơi dậy sự bình tĩnh đang ẩn sâu bên trong chúng ta. (Khuyết danh)

 

Các bạn thích câu nói nào nhất về sự bình tĩnh? MIR thì thích câu 10 nhất, - hóa ra tình huống bên ngoài chỉ giúp ta nở hoa những giá trị thẳm sâu.

Nguồn: Thảo Vy Nguyễn

Group Duy Tích Cực

Download dữ liệu về