NHẬN FEEDBACK “ĐẮT XẮT MIẾNG” TỪ CÁC GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO ĐỈNH NHẤT TẠI PORTFOLIO NIGHT DÀNH CHO DÂN SÁNG TẠO [2/6/2022] TẠI SÀI GÒN

NHẬN FEEDBACK “ĐẮT XẮT MIẾNG” TỪ CÁC GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO ĐỈNH NHẤT TẠI PORTFOLIO NIGHT DÀNH CHO DÂN SÁNG TẠO [2/6/2022] TẠI SÀI GÒN

Làm sáng tạo không có một thước đo quy chuẩn nào để đánh giá và nhận xét, chúng ta luôn nhận được rất nhiều “feedback” khác nhau cho tác phẩm của mình. Nhưng nếu có được những lời nhận xét có giá trị và mang tính chất định hướng cao là nền tảng để idea đi đúng hướng và mang lại sức ảnh hưởng to lớn thì đó là một điều tốt.

Và Portfolio Night – đêm hi Portfolio chính là nơi dành riêng cho các tài năng sáng to tr. Đây là nơi các copywriter, art director và designer tim năng có th gp mt trc tiếp các tên tui lão làng trong gii qung cáo đến t nhng công ty trong và ngoài nước tiếng tăm đ nhn được nhng góp ý b ích. Mỗi người tham gia sẽ dành khoảng 1-2 phút để trình bày Portfolio, 1-2 phút để tóm tắt ý tưởng và 1 phút để Q&A với Giám Đốc Sáng Tạo.

Thông tin sự kiện: PORFOLIO NIGHT 2022

Thời gian: 02/06/2022 từ 3pm đến 6:30pm ICT.

Diễn giả:  Hào Trn t Vietcetera, Trng Nguyn t Dinosaur, Tiên Võ t Ogilvy Vietnam, Jazz cùng Nichi t Happiness Saigon cùng nhiu Creative Director tiếng tăm khác.

Địa điểm: Le Café des Stagiaires – Saigon: 10 Đường số 54, Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giá vé: 4.37 USD (99,999VND).

Link đăng kí: https://events.oneclub.org/portfolio-night-2022/ho-chi-minh-city

 

Download dữ liệu về