LOUIS VUITTON XÂY DỰNG BRAND LOYALTY THÔNG QUA ONLINE ACTIVATION

LOUIS VUITTON XÂY DỰNG BRAND LOYALTY THÔNG QUA ONLINE ACTIVATION

Ngày 4/8, nhà mốt Louis Vuitton đã ra mắt Louis: The Game để kỉ niệm 200 năm ngày sinh của nhà sáng lập thương hiệu - ông Louis Vuitton. Thông qua việc xuất hiện trong thế giới game, thương hiệu có thể khơi dậy cảm giác hứng thú, yêu thích ở người chơi, đặc biệt là truyền tải câu chuyện thương hiệu một cách hấp dẫn và chân thực.  

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành linh vật Vivienne - chú búp bê bằng gỗ với hoạ tiết Monogram cộp mác Louis Vuitton. Nhân vật sẽ dẫn dắt người chơi vào thế giới kỳ ảo và khám phá lịch sử dài gần hai thế kỷ cũng như câu chuyện thành lập của thương hiệu bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau. 

Bên cạnh câu chuyện truyền cảm hứng, trò chơi tích hợp công nghệ blockchain để ra mắt 30 NFT (Non-Fungible Tokens) - Tài sản điện tử không thể thay thế của riêng thương hiệu. Trong đó, 10 tác phẩm được thiết kế bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Mike 'Beeple' Winkelmann nổi tiếng - người phá vỡ kỷ lục tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đắt nhất thế giới với tác phẩm Everydays: the first 5.000 days có giá 69,3 triệu USD. 

 

Khi di chuyển giữa các nhiệm vụ hoặc bối cảnh, người chơi có cơ hội nhận được NFT từ banner pop-up trên ứng dụng và lưu trữ chúng trên ví kỹ thuật số (sẽ mở khoá vào năm 2022).

 

Trò chơi tương thích với cả iOS và Android. Hiện tại, người dùng có thể tải xuống trên App Store và Google Play để tham gia vào cuộc hành trình thời trang cùng với thương hiệu. 

 

Nguồn: Lý Tú Nhã

https://advertisingvietnam.com/louis-vuitton-game-tien-de-tri-an-nha-sang-lap-tiet-lo-hanh-trinh-xay-dung-de-che-thoi-trang-dinh-dam-p17335

 

Download dữ liệu về