DOANH NGHIỆP VIỄN THÔNG O2 TRIỂN KHAI DỰ ÁN “GREEN BILLBOARD”, BẢNG QUẢNG CÁO MANG HÌNH THÁI THIÊN NHIÊN SINH ĐỘNG

DOANH NGHIỆP VIỄN THÔNG O2 TRIỂN KHAI DỰ ÁN “GREEN BILLBOARD”, BẢNG QUẢNG CÁO MANG HÌNH THÁI THIÊN NHIÊN SINH ĐỘNG

Tháng 7 năm 2021, doanh nghiệp mạng di động O2 đã dựng lên một “bảng quảng cáo xanh” nhằm phát đi thông điệp bảo vệ môi trường thiên nhiên đến người dân và khuyến khích mọi người chung tay cùng ươm mầm, gieo hạt trồng cây xanh trong bối cảnh dịch Covid đang lắng xuống tại Anh quốc và lệnh giãn cách xã hội đã được gỡ bỏ.

Tấm bảng được đặt tại phố Shoreditch, thủ đô London, UK, dòng chữ trên bảng quảng cáo được tạo ra từ rêu xanh và thân cây hồ trăn, kết thành thông điệp “Go Green” nổi bật trên phông nền xanh nước biển. Ngoài ra, nhằm tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho người xem, O2 đã gắn bên dưới tấm bảng hàng trăm mẩu poster nho nhỏ có chứa hạt giống, đây có thể xem là những món quà cho mọi người mang về tự gieo hạt, trồng cây tại nhà, và theo dõi quá trình cây phát triển.

Đây là một dự án quan trọng quan trọng đối với ngành OOH, trong thời điểm người dân đang tập trung đông đúc trở lại sau thời gian giãn cách vì dịch bệnh. Doanh nghiệp O2 đã khai thác thành công khả năng định vị độc đáo của OOH để nắm bắt mục tiêu và đối tượng truyền thông, lan tỏa thông điệp bảo tồn thiên nhiên và thu hút được sự chú ý từ cộng đồng người dân.

Chiến dịch đồng thời làm tiền đề cho các dự án quảng cáo ngoài trời triển khai trong tương lai.

Nguồn: Thu Nguyệt | Unique Integrated Outdoor Advertising

Download dữ liệu về