COLGATE RA MẮT TÚYP KEM ĐÁNH RĂNG CÓ THỂ TÁI CHẾ ĐẦU TIÊN

 

Trong năm 2022 này, Colgate tuyên bố sẽ chuyển đổi bốn dòng kem đánh răng bán chạy nhất của mình sang dạng ống tuýp làm bằng chất liệu có thể tái chế. 

Dự kiến vào tháng 3/2022, bốn dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng – Cavity Protection, Max Fresh Cool, Total Whitening và Optic White sẽ chính thức được ra mắt với bao bì có thể tái chế. Sau đó, thương hiu kỳ vng sẽ hoàn tt vic thay thế mi sn phm bng vt liu tái chế được vào năm 2023 ti Mỹ và năm 2025 trên toàn cu.

Phn np tuýp kem vn được làm t polypropylene (PP - nha s 5). Do đó, khách hàng có th thi b c tuýp kem hoc tháo ri phn np và phn thân trước khi cho vào thùng rác tái chế, tùy theo quy đnh ca tng đa phương. Đặc biệt, trên thân của các tuýp kem đánh răng trên sẽ có dòng chữ kêu gọi “Recycle Me!” (Tái chế tôi!) để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đối với việc vứt bỏ chúng một cách có trách nhiệm.

Colgate tin rằng họ và hành tinh xanh này cần làm điều gì đó để thay đổi hiện trạng quá nhiều rác thải ra ngoài môi trường không thể tái chế ngày một tăng. Tuy hành trình biến mọi sản phẩm trở nên thân thiện với môi trường còn rất xa xôi, nhưng thương hiệu sẽ không ngừng nỗ lực tìm cách làm cho bao bì sản phẩm có thể tái chế và phân hủy được vì một hành tinh xanh-sạch-đẹp.

Nguồn: Marketingai

 

 

Download dữ liệu về