CÁC “ĐỒ CHƠI” GIÚP ACCOUNT GEN Z QUẢN LÍ CÔNG VIỆC MARKETING OFFLINE HIỆU QUẢ

CÁC “ĐỒ CHƠI” GIÚP ACCOUNT GEN Z QUẢN LÍ CÔNG VIỆC MARKETING OFFLINE HIỆU QUẢ

Quản trị dự án ngành offline activation luôn đòi hỏi người account phải nhạy bén, linh hoạt trong việc tư duy và sử dụng thành thạo các kĩ năng mềm, cũng như cách thâu tóm được các đầu mục công việc. Trong bài viết này, MIR sẽ chia sẻ với các bạn một số công cụ giúp cho chúng ta quản lí công việc hiệu quả hơn nha.

1. Giấy note/ Sổ tay:

Người account luôn phải làm với những đầu mục công việc khác nhau cùng vô số các chi tiết nhỏ như những thay đổi nhỏ trong thiết kế của quà tặng chương trình, lời thoại của MC, hay thay đổi trong sơ đồ hiện trường tổ chức hoạt động. Tuy nhiên, chỉ cần nhầm lẫn một chi tiết tưởng chừng nhỏ như vậy thôi, cũng đủ khiến bạn mất điểm trong mắt khách hàng. Vì vậy, để không bỏ quên hoặc nhầm lẫn bất kì thông tin nào, bạn nên luôn mang theo mình một cuốn sổ tay hoặc giấy note để ghi lại những điểm quan trọng. Bên cạnh đó, bạn hãy lựa chọn cho mình cách ghi chú, sắp xếp dữ liệu phù hợp để tránh viết các thông tin trùng lặp. 

2. Evernote/ To – do – list:

Evernote và To – do – list là hai ứng dụng vô cùng thuận tiện được sử dụng trên điện thoại. Trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn quên không mang theo sổ tay, giấy note thì hai ứng dụng này sẽ là lựa chọn vô cùng hữu ích cho bạn đó.

Ngoài ra, Evernote/ To – do – list còn cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản cùng những hỗ trợ đa thiết bị. Bạn có thể chuyển dữ liệu đã ghi chú trên máy tính sang điện thoại hoặc ngược lại. Hơn thế nữa, ứng dụng Evernote có khả năng phân loại và tìm kiếm thông minh giúp bạn phân chia các hạng mục công việc, tìm kiếm được text trong ảnh và các file tài liệu. Tính năng nhắc nhở của ứng dụng sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích trong công cuộc chạy deadline của các bạn account nữa đó.

3. Google sheet:

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã rất quen thuộc với Google Sheet. Nhưng Google Sheet vẫn là một trong những ứng dụng vô cùng hiệu quả mà thao tác lại đơn giản. Đầu tiên, Google Sheet là giao diện bảng tính với rất nhiều ô trống giúp người dùng có thể tùy ý thêm cột/ hàng hoặc bớt cột/ hàng. Nhờ vậy, khi có bất kì thay đổi dữ liệu nào trong quản trị dự án, chúng ta có thể chỉnh sửa tùy biến mà không sợ mất đi dữ liệu ban đầu. Một tính năng hữu ích của Google sheet với nguồn dữ liệu lớn phải kể đến đó là tính năng Filter. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể nhanh chóng lấy được dữ liệu cần lọc. Hơn thế nữa, tính năng phân loại theo màu sắc của ứng dụng này sẽ giúp account quản lí được các hạng mục công việc dễ dàng hơn như công việc nào cần được ưu tiên, deadline nào đang gần tới. 

4. Notion:

Trong sáu tháng trở lại đây, Notion đang dần trở thành một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất trong cộng đồng. Nghĩa là, Notion là một ứng dụng theo dõi, sắp xếp các ghi chú, theo dõi tiến độ công việc, lập danh sách và kiêm luôn nhắc nhở. Notion hỗ trợ soạn thảo văn bản cực kì tốt, nó cho phép bạn chèn hình ảnh bất cứ chỗ nào bạn thích (chứ không phải như Keep là hình dán xong sẽ chạy tút lên đầu trang), tô màu chữ, highlight chữ, tô đậm, chỉnh chữ to nhỏ, chia cột, dàn trang… Bạn còn có thể chèn ngày tháng, chèn file, nhúng Youtube hoặc chèn code nữa. Đây cũng chính là điểm mạnh nhất của Notion: All – in – one. Chỉ với ứng dụng này, bạn đã lưu trữ được mọi dữ liệu trong tay, giúp bạn thuận tiện check thông tin bất cứ khi nào. Ngoài ra, Notion cho phép người dùng tùy ý thiết kế lại giao diện cá nhân hoặc tải những template đã được thiết kế sắp xếp dữ liệu một cách đơn giản, logic.

Trên đây là 4 công cụ “nhỏ nhưng có võ” MIR mong muốn chia sẻ với các bạn để quản lí công việc tốt hơn. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống nha!

Nguồn tham khảo: Duy Lam

https://advertisingvietnam.com/tools-to-manage-your-tasks-as-an-account-p17404

Download dữ liệu về