BILLBOARD NÂNG CAO NHẬN THỨC VẤN ĐỀ BỎ QUÊN CẢM XÚC Ở TRẺ NHỎ

BILLBOARD NÂNG CAO NHẬN THỨC VẤN ĐỀ BỎ QUÊN CẢM XÚC Ở TRẺ NHỎ

Năm 2012, Quỹ Từ thiện Trẻ em Úc (Australian Childhood Foudation) đã quyết định triển khai chiến dịch truyền thông vô cùng sáng tạo và độc đáo, để giúp mọi người hiểu rõ hơn cũng như nâng cao nhận thức về sự bỏ mặc cảm xúc ở trẻ nhỏ,

Chiến dịch được triển khai giữa thành phố Sydney, Úc với thông điệp “Neglected children are made to feel invisible” (Tạm dịch: Việc bỏ rơi lũ trẻ sẽ khiến chúng cảm thấy bị lãng quên).

  Một tấm biển quảng cáo có hình nộm có kích thước bằng đúng một đứa trẻ đang mặc quần áo trẻ em. Và đứa trẻ này bị che kín từ phần nửa trên người, chỉ để hở phần chân      cũng như bàn chân nhô ra trên mặt đường. Thiết kế này đã hoàn toàn mô tả theo đúng nghĩa đen thông điệp của chiến dịch, rằng đứa trẻ đang cảm thấy vô hình vì bị bỏ rơi.

Một số hình ảnh trong chiến dịch:

  Đây là một trong những chiến thuật truyền thông có ảnh hưởng vô cùng lớn, bởi nó thu hút sự chú ý của người xem do sự hiện diện của yếu tố bất ngờ. Hơn nữa, người xem cũng sẽ nhanh chóng in sâu thông điệp, qua đó kích thích hành động cũng như sự quan tâm của họ về vấn đề này.

  Nguồn: https://pano.vn/chien-dich-quang-cao-nang-cao-nhan-thuc-ve-tre-em/

 

 

 

 

Download dữ liệu về