ACTIVATION NEWS | Dove ra mắt chiến dịch hỗ trợ các ông bố chăm sóc sức khỏe tinh thần

ACTIVATION NEWS | Dove ra mắt chiến dịch hỗ trợ các ông bố chăm sóc sức khỏe tinh thần

Nhân ngày của Cha - 20/6, Dove Men+Care, thương hiệu con của Dove chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho nam giới cho ra mắt một chiến dịch quảng cáo dành cho các ông bố với mong muốn không chỉ tôn vinh hững người bố chu đáo, mà còn mang đến cho họ những giải pháp thiết thực để chăm sóc bản thân và những người xung quanh tốt hơn

Dựa trên nghiên cứu cho thấy tác động tiêu cực của đại dịch đối với sức khỏe tinh thần ngày càng tăng, Dove Men+Care đã thực hiện chiến dịch “A storybook surprise” nhằm hỗ trợ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần của các ông bố ở khắp mọi nơi trên thế giới. “A storybook surprise” là một bộ phim ngắn ghi lại khoảnh khắc ngạc nhiên của những người cha khi thấy mình được thể hiện như những nhân vật trong cuốn truyện Dads (They Care a Lot) do tác giả kiêm họa sĩ minh họa sách cho trẻ em - Keith Negley sáng tác. Ngoài bộ phim ngắn “A story book surprise”, Người dùng có thể tải cuốn truyện Dads (They Care a Lot) của Keith Negley tại trang web của Dove Men+Care. Bên cạnh đó, Dove cũng cung cấp các tài nguyên bổ sung bao gồm: các bài thiền được tuyển chọn tại Headspace, chuỗi video có hashtag #DadsCare trên YouTube.

Nghiên cứu gần đây do Dove Men+Care kết hợp với Promundo-US thực hiện cho thấy, những người đàn ông tham gia chăm sóc sức khỏe toàn diện, bao gồm sức khỏe thể chất, xã hội và tinh thần sẽ biết cách tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đồng thời, họ cũng có khả năng chia sẻ công việc nhà một cách bình đẳng với bạn đời hơn gấp đôi.

Kết quả cũng chỉ ra rằng, trong những gia đình mà người cha tham gia vào công việc nhà, khả năng làm việc nhà của các con trai cao hơn 1,5 lần, còn những cô con gái thường không lựa chọn làm nội trợ mà tìm kiếm các công việc đi ngược lại với định kiến giới thông thường.

 

Nguồn: Tâm Thương | Advertising Vietnam

https://advertisingvietnam.com/dove-ra-mat-chien-dich-ho-tro-cac-ong-bo-cham-soc-suc-khoe-tinh-than-p16975

Download dữ liệu về