[ON GOING]_ KINETIC LIGHT - HIỆU ỨNG ÁNH SÁNG ĐỘC ĐÁO TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

[ON GOING]_ KINETIC LIGHT - HIỆU ỨNG ÁNH SÁNG ĐỘC ĐÁO TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Khi khách hàng tham dự các sự kiện, họ đều mong muốn được tận hưởng không gian đặc sắc, ý tưởng mới mẻ, hiệu ứng bắt mắt. Nắm bắt được tâm lý đó các nhãn hàng đã sử dụng hiệu ứng Kinetic Light vào các sự kiện, biểu diễn nghệ thuật.
Kinetic Lighting System - hệ thống hiệu ứng ánh sáng động học là một ý tưởng kết hợp giữa nghệ thuật chiếu sáng với công nghệ chuyển động cơ khí. Sử dụng hiệu ứng Kinetic Light làm tăng cường hiệu ứng ánh sáng khiến cho tác phẩm nghệ thuật sống động hơn hoặc thể hiện rõ rét concept, mong muốn của các nhãn hàng và nhà tổ chức.
Kinetic Light hiện được dùng ở các sự kiện nước ngoài theo nhiều thiết kế độc đáo, làm mãn nhãn người xem về mặt Visual. Tuy hiệu ứng này đã xuất hiện ở Việt Nam nhưng chưa phổ biến và vẫn còn được triển khai theo cách đơn giản, những production House có thể nghiên cứu về công nghệ trình chiếu này và sử dụng hiệu quả trong các event.
Để biết thêm về các sự kiện, trình diễn nghệ thuật đã sử dụng hiệu ứng Kinetic Light, xem đầy đủ tại đây: https://backstage.vn/kham-pha-kinetic-light-hieu-ung-anh.../
Download dữ liệu về