“Nghề sự kiện – Chuyện chưa kể: Làm ‘trigger event’ thúc đẩy doanh số cho chuỗi bán lẻ thời trang”

“Nghề sự kiện – Chuyện chưa kể: Làm ‘trigger event’ thúc đẩy doanh số cho chuỗi bán lẻ thời trang”

“Trigger event” là sự kiện mở đầu cho một chương trình bán hàng, có tác dụng kích thích – dẫn dụ khách hàng đến mua rồi lan truyền cho các khách hàng khác.

Các cửa hàng bán lẻ được xây dựng để mang đến trải nghiệm thương hiệu – màu sắc, biển hiệu, trang trí và sản phẩm. Hãy mang đến cho khách hàng trải nghiệm thay vì chỉ đưa họ vào mua sắm. Việc tương tác với sự kiện hoặc trải nghiệm với thương hiệu sẽ khiến người tiêu dùng mua các sản phẩm đang được quảng cáo nhiều hơn.

 

Giới thiệu chung

Trong lĩnh vực Marketing, khái niệm “trigger” chắc hẳn cũng là sự băn khoăn của nhiều người. Trong các chiến dịch, chiến lược quảng cáo, quảng bá sản phẩm, trigger có thể hiểu là “dẫn dụ ra quyết định”, là yếu tố truyền cảm hứng cũng như đưa người tiêu dùng nhanh chóng có hành động mua sản phẩm.

Vậy làm sao để tạo nên sự gắn kết với khách hàng thông qua những sự kiện “trigger event”? Và làm sao những sự kiện đó thúc đẩy doanh số chứ không chỉ tạo ra nhận biết thương hiệu?

Áp dụng trigger event, nhãn hàng thời trang ALDO Vietnam lần đầu tiên triển khai “Chuỗi livestream event series” vào cuối năm 2019, giúp thương hiệu thành công mỹ mãn về doanh số bán lẻ.

Đến với series webinar “Nghề sự kiện – Chuyện chưa kể” số thứ 2 này là chị Hiền Lưu – e-Commerce Manager & Operations Manager tại ALDO Vietnam. Chị sẽ chia sẻ về “Chuỗi livestream event series của ALDO Vietnam” – điều mà chính chị đã trải nghiệm. Điểm khác biệt và cũng là yếu tố giúp chương trình thành công chính là dùng trigger event để thúc đẩy doanh số thay vì “build brand”.

Trong webinar bạn sẽ được lắng nghe và hiểu thêm về “trigger event” như:

  • Hiệu quả sales của series “trigger event” và bức tranh tổng quan về “trigger event”.
  • Lý do quyết định khi làm series này
  • Winning point và bài học rút ra khi làm “trigger event”

 

Diễn giả

Talkshow “Nghề sự kiện – Chuyện chưa kể: Làm ‘trigger event’ thúc đẩy doanh số cho chuỗi bán lẻ thời trang” dẫn dắt bởi:

  • Host: Mr. Phạm Ngọc Khôn – ​​Head of Planning & Account Service, MIR Activation. Anh Khôn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing Communication, Account Management và Planning cho lĩnh vực Below the line Communication, chủ yếu là offline campaign, event, activation và promotion.
  • Guest: Ms. Hiền Lưu – e-Ccommerce Manager & Operations Manager tại ALDO Vietnam. Chị Hiền có hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành Retail Branding & Marketing, 4 năm làm Marketing Manager nhãn hàng thời trang ALDO Vietnam và 2 năm làm Account Manager tổ chức sự kiện tại Công ty City Young.

 

Đối tượng tham dự

  • Những bạn đang làm về ngành thời trang bán lẻ có thắc mắc trong việc thu hút người tiêu dùng gần hơn với sản phẩm.
  • Người tham dự cần một nơi để lắng nghe, chia sẻ, trao đổi, thảo luận về ngành event và những câu chuyện xung quanh ngành event không chỉ dừng lại ở offline mà còn có online.
  • Cơ hội để tham gia và giao lưu với những người cùng đam mê.

 

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

Webinar được tổ chức trên nền tảng Airmeet. Người tham dự cũng có thể theo dõi trực tiếp qua livestream trên trang Facebook và kênh YouTube của Brands Vietnam.

Link đăng ký sự kiện: brvn.net/event-untold-2

Thời gian diễn ra sự kiện: 19h30 –21h00 Thứ 5, ngày 11/11/2021

Download dữ liệu về