[MAYBE YOU MISSED THIS DESIGN COOL]_SÂN KHẤU “KISS THE STARS” CỦA SHOW DIỄN FASHION VOYAGE 2023

[MAYBE YOU MISSED THIS DESIGN COOL]_SÂN KHẤU “KISS THE STARS” CỦA SHOW DIỄN FASHION VOYAGE 2023

Vào ngày 07/04 vừa qua, show diễn thời trang Fashion Voyage 5 diễn ra đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi sử dụng sân khấu "Kiss The Stars" kết hợp với công nghệ đa phương tiện màn nước biển tại Thị trấn Hoàng Hôn (Phú Quốc).

 

Sân khấu “Kiss The Stars” sở hữu thiết kế với màn hình nước diện tích gần 1.000 m2; hệ thống chiếu 3 vòm liên tiếp; hội tụ đa phương tiện mang đến hiệu ứng cực đỉnh với chiều sâu hình ảnh độc đáo lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt ở sân khấu “Kiss The Stars” là sử dụng công nghệ đa phương tiện màn nước biển (gọi là Multimedia Water Screen Technology) là một công nghệ sử dụng màn nước phun để tạo ra một màn hình phẳng trong suốt và lớn, đóng vai trò là bề mặt chiếu phim cho các hiệu ứng đa phương tiện.

Với sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật, Fashion Voyage 2023 đã tạo ra một trải nghiệm thú vị cho khán giả.

 

Công nghệ đa phương tiện màn hình nước biển đã được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là trong các sự kiện giải trí và trình diễn nghệ thuật. Mặc dù ở Việt Nam chưa có nhiều điều kiện để sử dụng công nghệ đa phương tiện màn hình nước biển để làm sân khấu vì cần ngân sách đầu tư lớn, nhưng hy vọng trong thời gian sắp tới, công nghệ đa phương tiện màn hình nước biển sẽ được phổ biến và sử dụng rộng rãi để tổ chức các sự kiện, hay các chiến dịch vì đây là một cách để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Download dữ liệu về