[MAYBE YOU MISSED THIS COOL DESIGN]_PIZZA 4P’S RA MẮT BAO BÌ “PIZZA HÒA BÌNH” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ HÒA BÌNH NĂM 2020

Để kỷ niệm ngày quốc tế hòa bình, từ 21-28/09/2020 Pizza 4P’s Hai Bà Trưng, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện “Pizza for peace” (tạm dịch: Pizza vì hòa bình). Lần này Pizza 4P’s đã cho mắt pakacging “pizza hòa bình” và mỗi bao bì được thiết kế thủ công theo hình dáng của 27 bông hoa với 27 màu sắc kết hợp của hai quốc kỳ: Israel + Palestine; Trung Quốc + Mỹ; Ấn Độ + Pakistan trong mỗi hộp bánh pizza. 100% doanh thu từ sự kiện này đã được chuyển đến quỹ United Nations Peacebuilding Fund.

Mô tả ý tưởng:

3 vị bánh pizza hòa bình là sự kết hợp “nguyên liệu” giữa các quốc gia đang có mâu thuẫn trên thế giới, nổi bật là cuộc xung đột giữa Iseael – Palestine, India – Pakistan, Trung Quốc – Mỹ lúc đó. Mục đích của sự kết hợp khẩu vị đa quốc gia này và biến tấu tất cả hài hòa trên nền bánh pizza như một minh chứng hòa bình. Cụ thể là Pizza 4P’s đã tạo ra 27 bông hoa thủ công độc đáo trong mỗi hộp bánh, mỗi bông hoa kết hợp màu sắc của các lá cờ trong các cuộc xung đột trên. Vỏ hộp đựng pizza được thiết kế lại để mở ra một bông hoa 3D, được làm hoàn toàn bằng thủ công.

Ngoài ra, Pizza 4P’s còn tạo ra 1 “khu vườn hòa bình” với 250 hộp bánh pizza độc đáo trên tại điểm diễn ra sự kiện, toàn bộ không gian nhà hàng được trang trí bởi series các lá cờ, trên mỗi lá cờ được vẽ các hình khối đơn giản lấy cảm hứng từ chiếc pizza — hình tam giác và hình tròn — như biểu tượng của hoà bình và sự sum vầy.

 

 

Ý tưởng độc đáo của Pizza 4P’s hoàn toàn có thể được các ngành hàng FMCG, thức ăn nhanh học hỏi để làm mới cho sản phẩm và packaging của mình vào các dịp đặc biệt (ra mắt bao bì sản phẩm mới,…) để đươc nhiều người quan tâm, hưởng ứng.

Download dữ liệu về