[MAYBE YOU MISSED THIS COOL DESIGN]_BỘ SƯU TẬP ‘TRAVEL MUG” TRONG DỊP TẾT NĂM 2020 CỦA THE COFFEE HOUSE

[MAYBE YOU MISSED THIS COOL DESIGN]_BỘ SƯU TẬP ‘TRAVEL MUG” TRONG DỊP TẾT NĂM 2020 CỦA THE COFFEE HOUSE

Vào ngày 19/1/2020, thương hiệu The Coffee House đã tung ra bộ sưu tập “Travel Mug” thiết kế như một tấm bản đồ được vẽ tay như một vai trò là cầu nối để kết nối khách hàng của mình và những người xung quanh họ lại với nhau trong dịp Tết 2020 tại 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Bộ sưu tập bao gồm: túi vải travel, cà phê gói, bình giữ nhiệt, ly sứ, quai vải TCH và ống hút inox.

Mô tả sáng tạo:

Bộ sưu tập “Travel Mug” đóng vai trò như một vật lưu giữ kỉ niệm của từng cuộc hành trình của mỗi người và được “visual” bằng thiết kế như một tấm bản đồ được vẽ tay.

Bản đồ của mỗi thành phố như một đường chỉ tay của mỗi con người. Nó có những đường nét riêng và hình dáng riêng. Mỗi bản đồ là một bảng tổng hợp giống như một mê cung sống động phản ảnh quá trình lịch sử, văn hóa và lối sống của người Việt Nam.

Ngoài ra, bản đồ còn được điểm thêm những địa điểm “hot” thu hút khách du lịch, các món đặc sản đặc trưng của từng thành phố.

Đây là một ý tưởng không mới nhưng nắm bắt tốt “insight” của người tiêu dùng mua hàng vì tính “emotional” nên bộ sưu tập “Travel Mug” rất được các Coffeeaholic và người tiêu dùng đón nhận.

Các ngành hàng FMCG cũng có thể nắm bắt “insight” này để làm gift cho các dự án của mình trong  các dịp tri ân khách hàng  với ngân sách vừa phải nhé.

 

 

Download dữ liệu về