[MAYBE YOU MISSED THIS COOL]_ CÁ VOI XANH LÀM TỪ RÁC THẢI NHỰA TẠI CRISSY FIELD, SAN FRANCISCO

Vào tháng 10/2018, Joel Dean Stockdill và Yustina Salnikova đã hoàn thành tác phẩm cá heo làm từ rác thải nhựa với kích thước thật và được trưng bày tại công viên Crissy Field ở San Francisco. Tác phẩm được tạo ra nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng ô nhiễm do rác thải nhựa tại đại dương

Tác phẩm cá voi xanh này được đặt tên là “Ethyl”, đây là tác phẩm làm từ nhựa tái chế lớn nhất trên thế giới với chiều dài 25,89m, rộng 8,07m và cao 4,2 m. Toàn bộ tác phẩm được làm hoàn toàn từ rác thải nhựa được thu thập từ khu vực Vịnh Monterey. Những rác thải nhựa này được phân loại, làm sạch, sau đó chúng sẽ được cắt nhỏ và được nấu chảy để biến thành các tấm nhựa cho mô hình cá voi. Sau cùng những tấm nhựa này sẽ được ghép lại với nhau trên khung sắt đã được tạo hình cá voi xanh để hoàn thành tác phẩm khổng lồ này.

                                           

Đây là một ý tưởng vừa có thiết kế cực kỳ ấn tượng, vừa có ý nghĩa trong hiên trạng biến đổi khí hậu tồi tệ như hiện nay. Các event production house Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện ý tưởng này. Bên cạnh đó, các công ty agency có thể mạnh dạn propose ý tưởng cho các nhãn hàng thân thiện môi trường sử dụng rác thải để làm thành các trưng bày ấn tượng trong các sự kiện của nhãn.

                                                      

Download dữ liệu về