[MAYBE YOU MISS THIS COOL DESIGN] _ CHIẾN DỊCH OOH SÁNG TẠO “BILLBOARD ĐỐT CHÁY XE HƠI”

Ngày 2/6/2022, nhằm quảng bá cho mùa 3 của series phim siêu anh hùng “The Boys” – Prime Video (Đơn vị sản xuất bộ phim) đã triển khai một Billboard đầy sáng tạo với tia laser phát ra từ biển quảng cáo để đốt cháy một chiếc xe hơi bên dưới. Billboard được đặt ngay trên đường phố Auckland – New Zealand.

Mô tả sáng tạo:

Bằng nghệ thuật sắp đặt không gian ba chiều và hiệu ứng ánh sáng đèn LED được gắn trên tường một cách thông minh, tia laser phát ra từ đôi mắt của nhân vật Billy Butcher trong series phim trông như thể đã đốt cháy một chiếc xe ô tô đang đậu ngay bên dưới billboard. Billboard quảng cáo được thực hiện bởi Rufus Australia – IPG kết hợp với Billie Outdoor và Phantom Billstickers.

Idea của billboard “The Boys” dù độc đáo nhưng hầu hết các nhãn hàng tại Việt Nam khó có thể thực hiện được vì cần đầu tư lớn về ngân sách. Tuy nhiên, ý tưởng này vẫn khả thi đối với điều kiện sản xuất của supplier tại TP.HCM và Hà Nội, phù hợp cho các nhãn hàng về công nghệ (FPT, CMC, VCCorp,…) hoặc E-commerce, nhưng chỉ nên làm cho những sự kiện quan trọng hay chiến dịch quảng cáo lớn.

Download dữ liệu về