VINH DANH CÁC ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TẠI LỄ TRAO THƯỞNG ASEAN PR EXCELLENCE LẦN THỨ 3

VINH DANH CÁC ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TẠI LỄ TRAO THƯỞNG ASEAN PR EXCELLENCE LẦN THỨ 3

Vào lúc 16h ngày 05/11/2021, lễ trao thưởng ASEAN PR Excellence lần thứ 3 đã được APRN (ASEAN Public Realtions Network) và 8 đơn vị, cá nhân từ Việt Nam đã vinh dự có mặt trong danh sách đề cử. Đây là giải thưởng được trao tặng cho các PR agency nhằm tôn vinh chuyên môn chuẩn mực, hiệu quả và sự đóng góp đối với sự phát triển của ngành PR trong khu vực Đông Nam Á.

 

Các agency Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải gồm:

1. Global PR Hub & SaigonTimes Group đã được vinh danh giải Bạc của hạng mục Best Communications Use of Social Media với chiến dịch “Thành Phố Tôi Yêu”

2. GreenHat đã được vinh danh giải Vàng của hạng mục Best Communications Use of Virtual Platforms với chiến dịch “Thanks to Extraordinary”

3. Dr. Clāra Ly-Le đã được vinh danh giải Vàng của hạng mục Best PR Practitioners

4. EloQ Communications đã được vinh danh giải Đồng của hạng mục Best PR Agencies

5. Pepsico Vietnam và Suntory Pepsi đã được vinh danh giải Đồng của hạng mục Best PR Campaign với chiến dịch “Millions of Meals - Triệu Bữa Cơm”

6. Sam Communications đã được vinh danh giải Vàng của hạng mục Best PR Campaign với chiến dịch “CALOFIC Vietnam – Neptune Light 2021”

 

Đây là một cột mốc đáng nhớ, ghi nhận sự phát triển của ngành Quan hệ công chúng và truyền thông Việt Nam trong khu vực ASEAN.

 

Cre: 419.vn

Download dữ liệu về