ACTIVATION PHỐI HỢP “OOH THÔNG MINH” SÁNG TẠO NHẤT THÁNG 5/2022 CỦA HÃNG BIA CORONA

ACTIVATION PHỐI HỢP “OOH THÔNG MINH” SÁNG TẠO NHẤT THÁNG 5/2022 CỦA HÃNG BIA CORONA

Ngày 6/5/2022 vừa qua, thương hiệu bia Corona đã thực hiện một dự án activation phối hợp OOH thông minh và sáng tạo bằng cách sử dụng ánh nắng mặt trời tại bờ biển của Brighton – nơi được mệnh danh là thành phố thân thiện với môi trường nhất ở Anh.

Objective:

·       Nhấn mạnh thông điệp bia Corona “sản xuất 100% từ tự nhiên”.

Target Audience:

Khách hàng của thương hiệu bia Corona.

Người dân địa phương.

Idea:

-       Biển quảng cáo sử dụng sử dụng một nhãn dán chai bia Corona đơn giản được in trên bức tường vàng cao 6m và dựng trồng một dải dây leo vuông góc với vai trò tạo bóng cho billboard. Vào thời điểm vàng (6:30 đến 6:45 chiều), bạn sẽ thấy ánh nắng mặt trời phản chiếu lại bóng của những tán lá bên cạnh, tạo nên hình ảnh chai bia trùng khớp với nhãn từ bóng râm. cùng dòng chữ ẩn "Made From The Natural World".

 

-       Sau đó Corona tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc vào mỗi chiều muộn, người dân địa phương Brighton và du khách có thể ghé thăm để tận hưởng vẻ đẹp hoàng hôn và thưởng thức một chai bia Corona ướp lạnh miễn phí, họ phục vụ cả bia có cồn và không cồn cho mọi người.

Message: Bia Corona được sản xuất từ các thành phần tự nhiên 100%

Campaign milestone:

25/4/2022: Dựng billboard “Corona: The Natural Billboard” tại Brighton, UK

1-6/5/2022: Tổ chức hoạt động phục vụ bia và âm nhạc miễn phí tại nơi dựng Billboard.

6/5/2022: Đăng TVC “Corona Brighton” trên kênh The Drum 

 

26/5/2022: Đăng tải movie credit “Corona: The Natural Billboard” trên kênh Corona UK https://www.youtube.com/watch?v=CM9HmM9NVdA

 Kết quả & đánh giá:

Chiến dịch đã thu hút được gần 8000 lượt xem và đánh giá trên youtube của The Drum – một agency chuyên báo cáo về hiệu quả kinh doanh và phân tích sâu về các chiến dịch của các agency marketing thuộc vương quốc Anh. (nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zxg3NoobJzM)

Chưa có số liệu cụ thể về số lượng người tham gia vào hoạt động tương tác nghe nhạc và nhận bia miễn phí tại bãi biển Brighton nhưng dựa trên các hình ảnh report thì việc đó rất được người dân địa phương đón nhận, tham gia và check-in.

Dự án này đã tạo làn sóng viral trong cộng đồng Creative cũng như nhận được lượt chia sẻ và đánh giá cao từ các trang nổi tiếng như adweek, trendhunter.

Download dữ liệu về