[MAYBE YOU MISS THIS COOL DESIGN] _ ĐẠI NHẠC HỘI “TAKE ME TO THE SUN” BÙNG NỔ VỚI SÂN KHẤU HOÀNH TRÁNG

[MAYBE YOU MISS THIS COOL DESIGN] _ ĐẠI NHẠC HỘI “TAKE ME TO THE SUN” BÙNG NỔ VỚI SÂN KHẤU HOÀNH TRÁNG

Ngày 9/7/2022 vừa qua, tại sân khấu ngoài trời dưới chân vòng quay Sun Wheel – Công viên Châu Á đã diễn ra đại nhạc hội "Take me to the Sun" (tạm dịch:Hãy đưa tôi đến ánh mặt trời ). Thiết kế sân khấu hoành tráng là một trong những điểm nhấn của chương trình với 4 hình tròn đại diện cho 4 hành tinh hội tụ  dưới vòng quay Sun Wheel – đại diện cho mặt trời. Sự kiện do Sun Group (Tập đoàn kinh doanh du lịch và bất động sản) kết hợp với UBND TP.Đà Nẵng tổ chức nhằm quảng bá Đà Nẵng thành tâm điểm du lịch của mùa hè.

[Mô tả sáng tạo]

Với chủ đề chính “Hãy đưa tôi đến ánh mặt trời” sân khấu được thiết kế hoành tráng, lấy điểm nhấn là vòng quay Sun Wheel tượng trưng cho hình ảnh mặt trời khiến sân khấu có cảm giác quy mô cao đến 125m, xoay quanh bởi 4 vòng tròn lớn tượng trưng cho 4 hành tinh được uốn quanh là các dải lụa mang hoạ tiết trống đồng. Là sự kiện cấp thành phố được tập đoàn Sun Group đứng ra tổ chức, đại nhạc hội “Take me to the Sun” được xem là một trong những sự kiện lớn nhất Việt Nam từ đầu năm 2022 đến hiện tại.

Ý tưởng thiết kế sân khấu không quá đẹp nhưng thông minh, vì biết tận dụng điều kiện có sẵn của khu vui chơi. Các nhãn hàng có thể áp dụng ý tưởng thiết kế này cho các gala, event được tổ chức tại các khu vui chơi tương tự. Sự kiện đại nhạc hội phù hợp với các nhãn hàng lớn thuộc các ngành hàng như nước giải khát (Aquafina, Coca Cola, Pepsi,…), các ngành hàng công nghệ (FPT, Viettel,…)


 

Download dữ liệu về